0972.085.237 (Mr. Linh)

Lklkmk

Cửa kính cường lực – Cách lựa chọn loại tốt

Cua Kinh Cuong Luc 3 1

Cửa kính cường lực hiện đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi trên thị trường. Khi đến bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp những bộ kính cường lực với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của chủ nhân.

Với những ưu điểm đặc thù nên cửa kính cường lực đang là sự lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế nội thất như  nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng…..

Tùy vào mục đích sử dụng mà cửa kính cường lực được chia làm nhiều loại cửa kính khác nhau:

 1. Cửa kính thủy lực ( mở quay)
 • Cửa kính thủy lực là sự kết hợp gồm kính cường lực, bản lề âm sàn, kẹp kính, khóa sàn, tay cầm, và 1 số thiết bị phụ kiện khác….
 • Cửa kính thủy lực gồm các loại như:

    _ Cửa kính thủy lực: 1 cánh 1 vách cố định, 1 cánh 2 vách cố định

    _ Cửa kính thủy lực : 2 cánh 1 vách cố định, 2 cánh 2 vách cố định, 2 cánh 3 vách cố định.

Cửa kính cường lực – Cách lựa chọn loại tốt

 • Ưu điểm cửa kính thủy lực: tạo không gian mở, tạo cảm giác không bị giới hạn gò bó mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu sử dụng như làm vách ngăn, trang trí.

Tối ưu cho các không gian nhỏ, tận dụng đưuọc tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

Khả năng cách âm, chống ồn, khói bụi vượt trội. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí.

 • Tính ứng dụng cao:Vì cửa kính thủy lực có thể thay thể cho các loại cửa gỗ truyền thống nên được sử dụng rộng rãi cho các công trình công cộng, trường học, văn phòng, ….Cửa kính cường lực – Cách lựa chọn loại tốt
 1. Cửa kính lùa
 • Cửa kính lùa là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian hẹp, ít diện tích. Thích hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất. Cửa kính lùa là sự kết hợp của kính cường lực, giằng treo, hệ ray treo inox, bánh xe, kẹp kính, gioăng chắn bụi, cơ cấu giảm chấn, khóa, tay nắm….
 • Của kính lùa gồm các loại như:

_Cửa kính lùa 1 cánh

_Cửa kính lùa 2 cánh

Cửa kính cường lực – Cách lựa chọn loại tốt

 • Ưu điểm cửa kính lùa:Tối ưu cho các không gian nhỏ, giúp tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Tạo không gia mở hiện đại, sang trọng. Cửa kính lùa dễ lau chùi, vệ sinh. Khả năng cách âm, chống ồn, cách nhiệt, chống khỏi bụi tốt. Thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí.
 • Tính ứng dụng: Cửa kính lùa được sử dụng phổ biến trong cuốc sống hiện đại. với những ưu điểm vượt trội thích hợp sử dụng trong các văn phòng, cửa hàng, showrom……..
 1. Cửa kính tự động
 • Cửa kính tự động được sử dụng nhiều trong các công trình có nhiều người qua lại. Nổi trội với tính tiện dụng, hiện đại, tiết kiệm thao tác.

Cửa kính tự động gồm kính cường lực, các thiết bị phụ trợ, bộ cảm biến, cơ cấu giảm chấn.

 • Cửa kính tự đồng gồm các loại như:

_Cửa kính tự động 90 độ (cửa kéo ngang)

_Cửa kính tự động 180 độ ( cửa chữ V)

 • Ưu điểm cửa kính tự động:Tạo không gian mở, tối ưu hóa không gian, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại. Cửa kính tự động dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Cửa kính tự động có độ bền cao, tiện lợi trong quá trình sử dụng.
 • Tính ứng dụng: Sử dụng trong không gian mở , có nhiều ngừoi qua lại.

Được sử dụng trong văn phòng, ngân hàng, trung tâm thương mại , sân bay. Vì tính tiện dụng cao, thiết kế hiện đại, snag trọng nên giờ đây cũng có rất nhiều người đã sử dụng cửa tự động cho chính gia đình mình.Cửa kính cường lực – Cách lựa chọn loại tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *